Những mẫu Thời trang công sở

Hoa hậu Bảo Ngọc mặc váy tự thiết kế

Chiếc váy sequins mang phong cách tối giản do hoa hậu Bảo Ngọc tự tay thiết kế nhận được sự ngợi khen của nhiều tín đồ thời trang.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt một tổng đài tư vấn làm đẹp vào tối ngày hôm qua (6/8) tại một khách sạn lớn ở Hà Nội, hoa hậu Bảo Ngọc thể hiện một phong cách thời trang rất thanh nhã và quyến rũ. Cùng với gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, chiếc váy sequins màu ánh bạc dài chấm gót phô diễn hoàn hảo hình thể chuẩn của người đẹp 2 con. Được biết, chiếc váy mang phong cách tối giản với đường khoét lưng gợi cảm và phần xẻ dọc nơi đùi khoe đôi chân thon mượt là do chị trực tiếp đưa ý tưởng và giao cho nhân viên hoàn thiện (Bảo Ngọc là chủ của một thương hiệu thời trang lâu năm tại Hà Nội). Kết hợp cùng mẫu váy lóng lánh, Bảo Ngọc sử dụng trang sức ngọc trai, tóc búi gọn, giày và ví tiệp màu đen.

đầm dạ hội

Chiếc váy sequins mang lại cho hoa hậu 2 con nét sang trọng, quyến rũ

váy tự thiết kế

Chiếc váy mang phong cách tối giản, xẻ đùi khoe đôi chân thon mượt

 Cùng xuất hiện với hoa hậu Bảo Ngọc là MC kiêm diễn viên Minh Hà. Như mọi lần, Minh Hà hoàn thành tốt vai trò dẫn chương trình và làm mãn nhãn quan khách trong chiếc váy lệch vai màu trắng, làm nổi bật làn da ngọc ngà.

dam da hoi

MC Minh Hà trang nhã trong chiếc váy trắng

váy dạ hội

Làn da trắng mịn khiến cô thêm phần nổi bật khi chọn mặc màu váy và cách trang điểm này

Hạ Chi