Những mẫu Thời trang công sở

Mốt bất cân xứng hay thời trang đầm lệch vai

Thanh lịch với thời trang mất cân xứng và thời trang công sở với kiểu đầm lệch vai

Đôi khi chính sự mất cân xứng lại tạo cho bạn một vẻ đẹp mềm mại, duyên dáng mà nữ tính cho phụ nữ.

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những kiểu mốt mất cân xứng trong những trang phục hàng ngày nhưng lại không quan tâm đến tên gọi cho những kiểu thời trang này. Một chút phá cách cho có vẻ lạ mắt bằng việc thay đổi cách bố trí, sắp xếp một cách ngẫu nhiên nhằm sáng tạo nên một phong cách mới không quá gò bó, cứng nhắc theo khuôn mẫu. Đôi khi chỉ một đường cổ áo cố ý cắt lệch hay mảng vai áo một mất một còn, hoặc sắp xếp bèo rủ nơi eo thiên về một bên... mà một ví dụ điển hình cho loại mốt này có thể kể đến là loại đầm lệch vai.

Tags: thoi trang cong so, dam cong so

Khi chọn những loại trang phục kiểu như thế, nó có thể giúp bạn tôn dáng, giúp bạn làm gọn vóc dáng hơn đấy và chỉ cần bạn khéo léo, tinh tế hơn một chút trong việc lựa chọn trang phục thì bạn sẽ trở nên duyên dáng, thanh lịch và độc đáo thu hút bao ánh nhìn khi xuống phố hoặc trong công sở.

đầm lệch vai

Nếu như trước đây những kiểu đầm lệch vai hay loại mốt mất cân xứng này thường hợp với phong cách dạ tiệc hay dạo phố, tuy nhiên, năm nay, bạn hoàn toàn có thể tạo nét phá cách với những kiểu thời trang này ngay trong công sở.

đầm công sở

Thay vì những mẫu chân váy bút chì, quần âu, sơ mi đơn giản, hãy tự làm mới mình với những kiểu áo, đầm công sở được thiết kế khéo léo và không kém phần duyên dáng này

Theo OCI Mode