Những mẫu Thời trang công sở

Ngày mưa xuống phố cùng đầm công sở OCI Mode!

Mùa hè về và kéo theo đó là những cơn mưa dai dẳng khiến bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi ra phố, vậy bạn đã chuẩn bị cho mình những bộ cánh thật đẹp và tiện lợi để chào mưa chưa!? Hãy cùng OCI Mode tìm cho mình những bộ cánh thật đẹp xuống phố cùng mưa nhé!

Mùa hè được ai đó ví như cô nàng “đỏng đảnh” khi kiêu sa lộng lẫy, lúc hiền diệu đáng yêu, có lẽ phần nào do những cơn mưa tháng 5 cứ bất chợt đến rồi bất chợt đi. Mưa nắng liên tục cũng khiến cho các nàng ở Sài Gòn cũng được một phen nhăn mặt vì không biết phải chọn lựa những bộ cánh như thế nào cho phù hợp với sự “đỏng đảnh” của cô nàng mưa. Vì thế xu hướng thời trang “vẹn cả đôi đường” luôn là mối quan tâm lớn nhất của các bạn nữ. Làm thế nào để chọn cho mình một bộ trang phục vừa thu hút ánh mắt người nhìn, vừa tiện lợi cho các nàng trong những ngày mưa ẩm ướt.

Tags: thoi trang cong so, dam cong so, dam da hoi

Một ngày sẽ không còn trọn vẹn niềm vui nếu bạn phải tốn khá nhiều thời gian để chọn trang phục và trễ giờ với một cuộc hẹn quan trọng chỉ vì cơn mưa “đáng ghét”. Hãy thôi trách “nàng mưa” và nhanh chóng tìm cho mình cách giải quyết tối ưu thôi nào.

dam cong so caro

Phong cách đầm A hoặc cầu kỳ phá cách một chút kết hợp với chấm bi hoặc sọc, caro năng động vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng nữ tính, yêu phong cách cổ điển. Hãy diện chúng đến với những buổi hẹn hò trong những không gian hẹp sẽ giúp bạn trông thật nổi bật và bắt mắt.

đầm công sở 2012

Ngày nay, các nàng năng động đặc biệt chuộng chấm bi, vì những nét phá cách mới mẻ đã mang lại sự năng động và trẻ trung rất riêng biệt. Chấm bi còn là một cách thức làm cho không gian xung quanh bạn có vẻ gần gũi hơn, tạo không khí ấm áp cho ngày mưa lạnh.

dam cong so

Thời trang cho mùa mưa năm nay sẽ ưu tiên cho các thiết kế tròn tròn xinh xinh chấm bi đấy! (đầm chấm bi)

đầm công sở

Với các nàng yêu thích phong cách dịu dàng nhưng vẫn muốn thể hiện sự năng động trẻ trung thì chắc hẳn sẽ chọn cho mình các kiểu trang phục tiện lợi, không cầu kì để có thể tự tin thể hiện và đi bất cứ đâu dù mưa hay nắng.

thoi trang cong so

Mưa đến nhưng rồi lại tạnh ngay thôi, chính vì thế bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy chọn cho mình những trang phục phù hợp và xinh xắn nhất để bất cứ lúc nào trong mắt mọi người bạn luôn thật nổi bật. Đừng quên kết hợp các phụ kiện, vì trong khí trời ảm đạm của những ngày mưa, phụ kiện chính là người bạn đồng hành tốt nhất giúp cho trang phục của bạn không bị đơn điệu và khiến bạn trông đẹp hơn ở những buổi hẹn hò sau cơn mưa đấy.

Theo OCI Mode