Những mẫu Thời trang công sở

Giúp bạn gái tôn vẻ nữ tính với đầm eo thấp

(Đầm công sở OCI Mode) - Gần đây, kiểu đầm thắt eo thấp xuất hiện rất nhiều trên sàn diễn thời trang thế giới. Dù quá gầy hay sở hữu vòng eo "bánh mì", bạn đều có thể chọn đầm eo thấp này.

Tags: đầm công sở đẹp , đầm công sở hàn quốc , dam eo thap , đầm eo thấp

Nếu có vòng ba khiêm tốn, bạn nên chọn đầm có phần váy xếp tầng hoặc dập li để cải thiện khuyết điểm. Tuy nhiên, nếu sở hữu dáng người lưng dài, chân ngắn, bạn tuyệt đối không nên mặc kiểu đầm này, vì nó khiến vóc dáng mất cân đối.

đầm eo thấp

dam eo thap

Zigzag là một trong nhữ họa tiết nổi bật của mùa xuân hè năm nay. Bạn có thể dùng họa tiết nổi bật của mùa xuân hè năm nay. Bạn có thể dùng họa tiết này tạo điểm nhấn cho cổ áo, gấu váy hoặc toàn bộ chiếc đầm.

đầm eo thấp

Những bạn có vòng hai to, vóc dáng tròn trịa nên chọn đầm eo thấp. Bạn nên chọn chất liệu vải mỏng, mềm mại, rũ nhẹ như voan, lụa... để tạo vẻ thon thả hơn.

dam eo thap

đầm eo thấp

đầm eo thấp

Đầm eo thấp còn có tác dụng cân đối vóc dáng cho những bạn vai ngang. Với dạng đầm phom rộng, bạn nên chọn phần cổ áo xếp pli hoặc lệch vai... để tăng nét nữ tính.

dam eo thap

Đầm eo thấp không nhất thiết phải xòe rộng phần váy. Bạn có thể chọn dáng váy suôn hoặc xếp li mảnh để chiếc đầm trông thanh lịch, nhẹ nhàng hơn.

đầm eo thấp

Các bạn gái hãy chọn cho mình những kiểu dáng phù hợp nhất với vóc dáng nhé.

Theo OCI Mode