Những mẫu Thời trang công sở

Áo khoác khỉ xinh xắn ngày hè.

Với chiếc áo khoác khỉ xinh xắn có thể thêm phần điệu đà và nữ tính cho váy đầm của bạn trong ngày hè.

Mặc áo khoác khỉ với váy là một trong những cách kết hợp thời trang khá phổ biến. Đặc biệt khi chiếc váy của bạn không tay hoặc sát nách, chiếc áo khoác khỉ sẽ thêm tự tin và lịch sự cho bạn khi đến công sở làm việc.

Áo khoác khỉ thường dài ngang thân người, với nhiều chất liệu mát mẻ và thoáng trong mùa hè. Bạn có thể lựa chọn những chiếc áo khoác khỉ bằng chất sợi, lưới hay cotton mỏng trong ngày hè nóng.

Với áo khoác khỉ, bạn thường chọn những tông màu cơ bản như đen, trắng, ghi hoặc gam màu tối để dễ kết hợp với trang phục. Nhưng đôi khi phá cách một chút với những gam màu nổi bật như hồng, vàng đậm, cam sẽ khiến cho bạn thật trẻ trung, nổi bật và tràn đầy sức sống. Khi chọn màu rực rỡ cho áo khoác khỉ, bạn chú ý chọn những tông màu hài hòa với nhau, tránh gam màu đối chọi hoặc không tương đồng về gam màu sẽ khiến trang phục trở nên thiếu thẩm mỹ.

áo khoác khỉ

Khi chọn mua ao khoac khi cho mình, bạn nên nhớ gam màu nào là chủ đạo trong tủ quần áo của mình. Như vậy, bạn sẽ chọn được một chiếc áo có thể phối hợp với nhiều trang phục tạo ra nhiều phong cách nhất.

Thời trang OCI Mode