Những mẫu Thời trang công sở

Sôi động mùa hè với thời trang trái cây

Họa tiết trái cây, thời trang cảm hứng từ trái cây cũng là một ý tưởng khá đặc sắc trong mùa hè này.

Thời trang OCI Mode luôn cập nhật những mẫu thiết kế đầm công sở mới nhất, với phong cách trẻ trung - hiện đại - cá tính. Với thế mạnh là: áo dài, đầm công sởđầm dạ hội, OCI Mode là điểm hẹn lý tưởng cho các chị em đam mê thời trang...

Trái cây đem đến cho con người nguồn vitamin dồi dào, rất có lợi cho sức khỏe và giờ đây nó còn đóng góp rất lớn trong lĩnh vực thời trang. Đó là từ cảm hứng trái cây, các nhà thiết kế đã tạo nên những trang phục in họa tiết trái cây hay có hình dáng trái cây thật ngọt ngào và bắt mắt.

Cảm hứng trái cây được bắt nguồn từ bộ sưu tập mùa hè của nhiều nhãn hiệu thời trang mà trong đó nổi bật nhất là D&G, Moschino, Prada, Stella McCartney. Họa tiết trái cây được sử dụng làm nền cho chất liệu tạo nên những sáng tạo nghệ thuật mùa hè vô cùng sôi đông. Nếu như họa tiết hoa đem đến diện dạo xinh xắn, nữ tính thì trái cây lại tạo nên những cô gái kẹo ngọt, dễ thương.

thời trang

thời trang công sở

đầm công sở

Cảm hứng trái cây bắt nguồn từ bộ sưu tập xuân hè 2012 của Moschino

đầm dạ hội

Stella McCartney

đầm dạ hội

dam cong so

thời trang trái cây

Trái cây ngập tràn trong bộ sưu tập D&G

Họa tiết trái cây chắc chắn là một phong cách không thể thiếu cho thời trang đường phố khi mà độ tỏa sáng của nó không hề kém cạnh những họa tiết khác mà thậm chí còn bắt mắt hơn  nhờ hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Nó đem đến cảm giác khoan khoái và đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn.

Linh Nga