Những mẫu Thời trang công sở

Thời trang công sở - Màu hồng dịu ngọt bước vào công sở

Thời trang sắc màu, đặc biệt là các gam màu nổi bật đang trở nên hot trong mùa hè năm nay. Từ trang phục dạo phố cho đến những bộ cánh lộng lẫy đi tiệc đều nhuốm xu hướng màu mè của năm.

Trong những gam màu đang được yêu thích trong mùa hè thì hồng neon là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thoi trang tiệc tùng và dạo phố đã nhanh chóng cập nhật sắc màu này và dường như nó đang dần trở nên phổi biến.

Tuy nhiên với công sở thanh lịch, các cô nàng thường có đôi chút ngại ngùng khi lựa chọn những gam màu nổi. Năm nay thời trang đã có những bứt phá ngoạn mục kể cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Vì vậy các nàng công sở đừng quá khắt khe với bản thân, hãy chọn màu hồng dịu ngọt để thời trang công sở không còn "tẻ nhạt" bởi những gam màu đơn điệu.

Màu hồng bước vào nơi làm việc của bạn với một sắc thái vô cùng tươi trẻ. Nó cũng hiện thị một cách khá đa dạng nhé! Nào là đầm liền, chân váy, sơ mi rồi cả áo khoác, ... có rất nhiều trang phục màu hồng và nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau cho bạn gái lựa chọn.

thời trang công sở

thời trang công sở 2012

thoi trang cong so dep

thoi trang cong so cao cap

thời trang công sở hàn quốc

thời trang công sở thu đông

thời trang công sở

thoi trang cong so 2012

thoi trang cong so dep 2013

Theo OCI Mode

Tags: thoi trang cong so, thời trang công sở đẹp, thoi trang cong so 2012, thời trang công sở rẻ, thoi trang cong so dep re