Những mẫu Thời trang công sở

Thời trang công sở nữ 2012 - Những mẫu váy nhẹ nhàng chào thu

Bộ sưu tập thời trang công sở nữ 2012 mới với những thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng cùng chi tiết điểm xuyến họa tiết, hoa văn mềm mại trên nền chất liệu voan, ren, thun... như thổi một nét thu quyến rũ vào chốn công sở, tạo cho nữ công sở sự sang trọng và gợi cảm.

đầm công sở

đầm dạ hội

Chào mùa thu 2012 với tiết trời dịu mát, đầm công sở OCI Mode tiếp tục cho ra mắt những mẫu thiết kế mới với những chi tiết trang trí tinh tế, cùng điểm nhấn duyên dáng nơi cổ áo, ngực hoặc eo, ngững nếp xếp li, nhúng bèo hay nơ thắt... trên nền họa tiết hoa văn mềm mại giúp cho Bộ sưu tập tôn vinh đường cong quyến rũ, và phong cách thời trang rất riêng của người mặc

thoi trang cong so nu

thời trang công sở nữ

thoi trang cong so nu

Với những họa tiết hoa rực rỡ, chấm bi đen trắng hoặc caro sáng màu trong những mẫu thiết kế mới của đầm công sở OCI Mode, hy vọng sẽ làm hài lòng những cô nàng đam mê thời trang, và muốn mình đẹp và nổi bật hơn nơi sở làm.

thời trang công sở nữ 2012

thoi trang cong so online

thời trang công sở nữ đẹp

thoi trang cong so nu

Những chiếc đầm dài trên chất liệu lụa mỏng, voan lụa giúp các bạn gái trông quyến rũ hơn. Vì thế, đầm công sở OCI Mode đã cho ra mắt những mẫu đầm công sở, đầm dạ hội trên nền vải nhẹ nhàng và có phần “mượt mà” về kiểu dáng lẫn cách chọn họa tiết.

thời trang công sở nữ đẹp

thoi trang cong so nu han quoc

thời trang công sở nữ online

Tags: thoi trang cong so nu, thời trang công sở nữ đẹp, thời trang công sở nữ 2012

Theo OCI Mode