Những mẫu Thời trang công sở

Mua đầm công sở online giảm thêm 10%

MUA ĐẦM CÔNG SỞ ONLINE GIẢM THÊM 10%

Với một chút dịu dàng của bạn gái nơi công sở, khoác lên mình những bộ đầm công sở đẹp và sang trọng sẽ giúp bạn tô lên nét duyên và sang trọng của bạn với mọi người xung quanh. Nét quyến rũ sang trọng ấy sẽ giúp bạn luôn tự tin trước các đồng nghiệp ở nơi công sở bạn làm việc. Nắm bắt được điều đó thương hiệu thời trang công sở OCI Mode luôn cho ra mắt những mẫu trang phục công sở với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp cho việc bạn chọn lựa mỗi ngày.

dam-cong-so-online

Và để sản phẩm và thương hiệu OCI Mode đến gần hơn và rộng rãi hơn với các chị em trên toàn quốc, OCI Mode triển khai chương trình "MUA ĐẦM CÔNG SỞ ONLINE GIẢM THÊM 10%"

Qua đó, khi các bạn đặt hàng online và chuyển khoản qua ngân hàng sẽ được giảm THÊM 10% (nghĩa là chương trình này vẫn được áp dụng song song với các Chương trình KHUYẾN MÃI khác của OCI Mode và ĐƯỢC GIẢM THÊM 10% so với các chương trình khuyến mãi khác)

dam-cong-so-dep-online

Về cách thức mua hàng online, các bạn có thể tham khảo thêm tại mua hàng online

Nếu có gì thắc mắc về cách thức mua hàng online đừng ngại ngần hãy gọi cho OCI Mode theo số: 0918155511 (Mr.Giang) hoặc liên lạc qua Yahoo Chat: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Theo OCI Mode

Tags: đầm công sở, đầm công sở online, dam cong so online, dam cong so