Những mẫu Thời trang công sở

Xu hướng thời trang công sở OCI

Đôi nét về thời trang OCI Mode & tầm nhìn sứ mệnh.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2009, nhãn hiệu OCI Mode mà trước đây là OCI Collection đã mang đến phong cách thời trang trẻ trung mà lịch lãm với chị em công sở.

Sản phẩm OCI Mode được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa ý tưởng chủ đạo là phong cách hiện đại, sang trọng, trẻ trung, năng động của thời trang đương đại kết hợp với những điểm nhấn, hoạ tiết tinh tế phù hợp với bản sắc, văn hoá Việt, tạo hồn cho từng sản phẩm. Với chất liệu được tuyển chọn, các sản phẩm được thiết kế với  mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, trẻ trung có tính ứng dụng cao luôn đáp ứng được sự mong mỏi của cả người yêu thời trang khó tính nhất.

Nhờ sự đa dạng của sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, OCI Mode nhanh chóng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt Nam. Chỉ trong vài năm phát triển, các sản phẩm thời trang công sở của OCI Mode đã tràn ngập thị trường trong nước. hệ thống phân phối sỉ & lẻ được hình thành cùng với hệ thống đại lý lớn mạnh trên toàn quốc.

Trên con đường xây dựng và khẳng định thương hiệu, OCI Mode luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, lấy việc tôn vinh vẻ đẹp nữ giới công sở là sứ mệnh hoạt động. Với kế hoạch phát triển mang tính chiến lược, OCI Mode đã, đang và sẽ là thương hiệu thời trang lớn mạnh được yêu thích trên toàn quốc.

thời trang công sởthời trang công sởthời trang công sởthời trang công sởthời trang công sởthoi trang cong sothoi trang cong sothoi trang cong sothoi trang cong sothoi trang cong sothoi trang cong sothoi trang cong so

Thời trang công sở OCI Mode mang đến phong cách trẻ trung - hiện đại - cá tính. Với thế mạnh là: áo dài , đầm công sở , đầm dạ hội và đồng phục công sở ... OCI Mode là điểm hẹn lý tưởng cho các chị em đam mê thời trang.

Theo OCI Mode